Previous slide
Next slide

Giới thiệu về Omigos

1. Lĩnh vực hoạt động

2. Thông tin về nhà máy đạt chuẩn CGMP

PHÒNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Phòng nghiên cứu và phát triển được xây dung theo tiêu chuẩn CGMP và được Omigos đầu tư máy móc và thiết bị nghiên cứu, phân tích tân tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đối với Omigos, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại chất lượng sản phẩm.

 

PHÒNG SẢN XUẤT

Phòng sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn CGMP về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,… Các máy móc, thiết bị chủ lực của Phòng Sản xuất được Omigos nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ như Nhật và Đức, Hàn quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

PHÒNG SANG CHIẾT
ĐÓNG GÓI

Phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn CGMP đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động giúp sản phẩm không mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh. Các máy móc, thiết bị của phòng sang chiết và đóng gói được Omigos bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa hiệu suất làm việc để hoàn thành đơn hàng và giao đến khách hàng sớm nhất.

ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Là các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành Hóa, Dược dày dặn kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những xu hướng và nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới qua việc cùng tham gia hội thảo, nghiên cứu cùng các nhà nghiên cứu và nhà cung cấp nguyên liệu uy tín để tạo ra những sản phẩm độc quyền có tính cạnh tranh cao cho Quý khách hàng.

3. Sứ mệnh của OMIGOS, tầm nhìn và sứ mệnh với khách hàng, nhân sự, môi trường

sứ mệnh với khách hàng

Đứng từ vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như an toàn nhất cho người tiêu dùng.
Các tiêu chuẩn tuân thủ bảo vệ môi trường được áp dụng trong sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi có thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Không chứa: Peg, Nichel, Parabens, Animal Derivatives, Petrolatum, Sles, Formaldehyde, Phthalates, Hydroquinone, Triclosan.

sứ mệnh với nhân sự

Omigos cam kết cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái để mọi đồng nghiệp có thể phát huy hết năng lực, sự sáng tạo từ đó nhận được chế độ lương, thưởng xứng đáng. Xây dựng một môi trường làm việc đầy đủ, khoa học, chuyên nghiệp và công bằng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên không ngừng phát triển về đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

sứ mệnh với môi trường

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường. Omigos nhận thức rõ ràng, việc sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi sử dụng nguồn tài nguyên và năng lượng tự nhiên, nếu không được thực hiện một cách cẩn thận, nó có thể gây hại nghiêm trọng đến môi trường. Do đó, chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

4. Dịch vụ trọn gói

Với tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn CGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy nói chung hay các nguyên liệu sản xuất sản phẩm mỹ phẩm nói riêng đều được nhập khẩu từ nhà máy cung cấp uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

5. Sản phẩm

6. Quy trình sản xuất

Quy trình omigos

7. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

8. Cam kết của omigos

Các sản phẩm của chúng tôi được điều chế sẽ không có các thành phần như Paraben, Formaldehyde, Phthalates, Hydroquinone, Triclosan, …. Trên thực tế, chúng tôi cấm hàng trăm thành phần nguy hại và thường xuyên cập nhật danh sách này theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn làm điều này vì chúng tôi tôn trọng luật pháp và an toàn của người tiêu dùng. Tuyệt đối không thử nghiệm trên động vật.
100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn: Đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu từ 12 đến 24 tháng, được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, PH, độ ổn định theo thời gian, theo nhiệt độ, độ kích ứng (Theo tiêu chuẩn của trung tâm DRC Nhật Bản có chi nhánh tại Thái Lan) và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

Liên hệ ngay

* Nếu bạn có nhu cầu tư vấn gia công mỹ phẩm hay bất kì thắc mắc về vấn đề nào, hãy gửi yêu cầu cho Omigos. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi tất cả các vấn đề của bạn.
Trân trọng cảm ơn!

085.888.7779

Email

admin@omigos.com.vn

Địa chỉ

85/45 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn làm chủ một thương hiệu riêng, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Mời bạn gửi thông tin để nhận được tư vấn và mẫu test miễn phí.

Contact Form Demo (#3)